Đại hội Liên đội trường THCS Liêu Tú 1

Ngày 26/10/2017  trường THCS Tiêu Tú 1 tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018. Năm học 2017 -2018 thực hiện chủ đề:

Thiếu nhi Việt Nam

Vâng lời Bác dạy

Làm nghìn việc tốt

Mừng Đại hội Đoàn

Thầy Lê Trường Thành - BCH Đoàn TNCS HCM sinh hoạt chuẩn bị Đại hội.

Phương hướng hoạt động công tác đội năm học 2017 - 2018 thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm:

1. Triển khai các giải pháp thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”.

2. Đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” các phong trào “Nghìn việt tốt”, “Kế hoạch nhỏ”.

3. Nâng cao chất lượng chương trình rèn luyện đội viên, xây dựng tổ chức Đội trong nhà trường và hoạt động thiếu nhi, đào tạo, bồi dưỡng.

4. Tích cực hỗ trợ thiếu nhi trong học tập và đời sống, vui chơi, giải trí, phát triển thể lực. rèn luyện kỹ năng xã hội. Huy động nguồn lực chăm lo, giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Đoàn Chủ tịch Liên đội trường THCS Liêu Tú 1 tiến hành làm việc

Đoàn Chủ tịch Liên đội trường THCS Liêu Tú 1 tiến hành làm việc.

Tổng phụ trách bàn giao nhiệm vụ mới cho BCH Liên đội.

Thầy Lê Trường Thành - BCH Đoàn trường ý kiến việc thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2018

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 ra mắt trước Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội liên đội Trường THCS Liêu Tú 1.