Họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2017)

Tập thể CB, GV, CNV Trường THCS Liêu Tú 1

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất, những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”.

Ngày 20/11/2017 trường THCS Liêu Tú 1 tổ chức Họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2017)

Toàn cảnh buổi họp mặt kỉ niệm 35 năm kỉ niệm ngày NGVN

Toàn cảnh buổi họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày NGVN

Đến dự có ông Đinh Thiên Cần - nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Long Phú, ông Lâm Thanh Bình, P. Bí thư thường trực Đảng ủy xã Liêu Tú, Thầy La Cường nguyên Hiệu trưởng trường THCS Liêu Tú 1, Cô Dương Thị Minh Tuyết cựu giáo viên của nhà trường cùng toàn thề Thầy, Cô và học sinh trường THCS Liêu Tú 1.

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường THCS Liêu Tú 1

Ông Lâm Thanh Bình, P. Bí thư thường trực xã Liêu Tú phát biểu nhân buổi

họp mặt kỉ niệm ngày NGVN 20.11

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận Bằng khen UBND tỉnh