Ki niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2018 tại nhà văn hóa xã Liêu Tú, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của đ/c Lâm Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đ/c Diệu – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Các đ/c là Chủ tịch CĐCS ban ngành, trường học, cùng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các trường trên địa bàn xã Liêu Tú.

Mở đầu buổi lễ đ/c Diệu – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Giáo viên nữ Trường THCS Liêu Tú 1

Hội thi chào mừng kỷ niệm ngày 08.3 giữa các đơn vị