Chuyên đề “Nâng cao kiến thức phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” học sinh trường THCS Liêu Tú 1

Sáng ngày 13/9/2017, tại Nhà văn hóa xã Liêu Tú, các em học sinh khối 8 và 9 của trường được tham gia nghe nói chuyện chuyên đề “Nâng cao kiến thức phòng, chống xâm hại tình dục” do Ban tuyên giáo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Đến dự có các vị lãnh đạo:

- Bà Diệp Thị Tuyết Mai - Đại diện Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng.

- Ông Vũ Thiện Toàn - Thạc sĩ tâm lí, bác sĩ nhi khoa (Báo cáo viên).

- Bà Nguyễn Thị Liên - Đại diện cho BTV Hội liên hiệp phụ nữ huyện Trần Đề.

- Ông Quách Thanh Huy - Hiệu Trưởng trường THCS Liêu Tú 1.

Cùng quý thầy cô là GVCN khối 8, 9 của trường THCS Liêu Tú 1.

Qua buổi nói chuyện các em nắm được những hiểu biết cơ bản, biết xử lí những tình huống có thể xảy ra trong thực tế để bảo vệ bản thân khỏi mọi hình thức xâm hại tình dục, giúp các em phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Thầy Quách Thanh Huy - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự biết ơn đối với các cấp Lãnh đạo đã tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận với những kiến thức và những kĩ năng cơ bản, cần thiết để các em biết tự bảo vệ mình, tránh nguy cơ bị xâm hại, vì tương lai tươi sáng của các em.