Họp mặt ôn lại truyền thống ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10.

Lịch sử dân tộc Việt Nam còn mãi ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt không chịu khuất phục kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm giành tự do. Đó là Bà Trưng, Bà Triệu; Nữ tướng Bùi Thị Xuân, Bà Nguyễn Thị Định, Chị Út Tịch,... Trải qua các thời kỳ cách mạng, vị trí, vai trò của phụ nữ được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. Bác từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Trải qua 87 mùa thu, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, với nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu sắc. Lực lượng Phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp phấn đấu rèn luyện phẩm chất “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu -  Đảm đang”, xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Thực hiện kế hoạch phối hợp của Nhà trường và Công đoàn, Ban nữ công Công đoàn trường THCS Liêu Tú 1 tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10.

Cô Trần Thị Lệ Hằng - Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20101930-20102017).

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - CTCĐ trường THCS LIêu Tú 1

Giáo viên trao đổi, thảo luận