Khai giảng năm học 2017 - 2018

Năm học 2017-2018 là năm học tiếp tục triển khai có hiệu quả việc thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 Khóa XI về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, năm học chuẩn bị cho việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Toàn ngành chú trọng phát triển quy mô, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt“, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Sân trường sáng diễn ra buổi lễ

Năm học 2017–2018 nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo, tập thể CB, GV, NV Trường THCS Liêu Tú 1 sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017–2018 là giáo dục đào tạo thế hệ trẻ, bồi dưỡng kiến thức văn hóa theo nguyên lí GD để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, chính quyền và nhân dân xã nhà.Mo

Văn nghệ hát về thầy cô
Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ khai giảng

Văn nghệ
Văn nghệ mở đầu lễ khai giảng

Diễn văn ngày khai giảng 05/9. Thầy Quách Thanh Huy – Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở Quí Thầy Cô hãy vì lương tâm chức nghiệp, vì sự nghiệp trồng người luôn nêu cao tinh thần “Tác phong chuẩn mực, tận tụy yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học”

Hiệu trưởng báo cáo những thành tích đạt được năm học 2016– 2017 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017– 2018 của nhà trường

Đối với học sinh các em cố gắng thi đua học tập, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống, giá trị sống, sống có mục đích, lí tưởng, ấp ủ và thành đạt hoài bão mong muốn xem đấy là mục tiêu phấn đấu cho bản thân mình để không phụ lòng Cha mẹ, Thầy Cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, một công dân gương mẫu – chủ nhân tương lai của đất nước để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của các lớp đàn anh đi trước, của dân tộc đáp ứng sự mong muốn và kỳ vọng của gia đình, Thầy Cô và toàn xã hội.

Em Hân học sinh lớp 9a1 thay mặt tập thể học sinh phát biểu cảm xúc, hạ quyết tâm nhân ngày khai giảng năm học

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Hàng ghế đang đợi học sinh đầu cấp.

Lưu Quốc Phong-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Liêu Tú: Đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Nghi thức đón học sinh lớp đầu cấp. Dẫn đầu mỗi lớp là giáo viên chu chủ nhiệm.

Đội nghi thức chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Thầy Thạch Xâm thay mặt GV nêu cảm xúc nhân ngày khai giảng.

Thầy Lâm Sóc Khal đọc Quyết định khen thưởng giáo viên đạt chiến sĩ thi đua năm học 2016 - 2017

Tè Văn Thành-Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện tặng trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho các cá nhân đạt được năm học 2016 - 2017.

Tác giả: Trường THCS Liêu Tú 1