Vui Trung thu thiếu nhi xã Liêu Tú

Được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã Liêu Tú, sự hỗ trợ của Công đoàn Cảng Sài Gòn, Nhóm từ thiện tiếp sức, Doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh. Chiều ngày 30/9 kế hoạch tổ chức “Vui Trung thu cho Thiếu nhi” năm 2017 được tổ chức tại UBND xã Liêu Tú nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu của các đơn vị trường trong toàn xã.

Tổ chức “Vui Trung thu cho Thiếu nhi” năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho các em Thiếu nhi có Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa; thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi, lành mạnh, bổ ích và an toàn để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trường THCS Liêu Tú 1 được tặng 5 suất học bổng (mỗi suất 200.000 đồng kèm 5 kg gạo và 1 phần quà) và 50 phần quà cho các em học sinh.

Toàn cảnh - Thiếu nhi vui hội Trăng rằm tại Hội trường UBND xã Liêu Tú

Chủ tịch Công Đoàn - Công Đoàn Cảng Sài Gòn tặng quà cho học sinh

Ô. Tè Văn Thành - P. Bí thư, Chù tịch HĐND huyện_ Ô. Lâm Thanh Bình P. Bí thư thường trực_ Ô. Lưu Quốc Phong P. Bí thư, Chủ tịch UBND xã Liêu Tú chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh.